GIỚI THIỆU

Website Canviet.net tự hào là nhà phân phối online các sản phẩm cân Nhơn hòa chính hãng như : cân đồng hồ, cân sức khỏe, cân nhà bếp, cân treo, cân điện tử  giá tốt, dịch vụ uy tính và tận tâm trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá cả trên mỗi sản phẩm bán ra cho người tiêu dùng luôn là tốt nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Minh Thành – OKBUY.VN. Mua Sắm Online dịch vụ bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền trên toàn lãnh thổ Việt Nam!

Mua sắm Online (mua sắm trực tuyến) giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể mua sắm ở mọi lúc mọi nơi, với hàng trăm hàng ngàn các mặt hàng cao cấp ưu điểm lớn nhất là bạn có thể so sánh và chọn lựa những mẫu hàng với những giá cả tốt nhất, lựa chọn những dịch vụ tốt nhất. OkBuy.vn – Mua sắm online được sinh ra với mục đích đem lại những tiện ích, đa dạng góp một phần trong thị trường tiêu thụ Việt Nam.

Tại OkBuy.vn bạn có thể chọn lựa những mặt hàng có mức giá ưu đãi nhất, tham gia những chương trình đầy khuyến mãi hấp dẫn. Những mặt hàng từ điện gia dụng, đồ điện tử, dụng cụ y tế chăm sóc sức khỏe …: nồi chiên không khí, bếp hồng ngoại, bếp hồng ngoại đôi, cân nhơn hòa, ấm sắc thuốc, máy massage bụng, máy xay đa năng, nồi ủ chân không, máy massage mặt, pin dự phòng, quạt hơi nước, máy hàn, bếp gas hồng ngoại, dvd xách tay, máy xông hơi gia đình, quạt hơi sương, pin sạc dự phòng…

Đến với OkBuy.vn bạn sẽ được đội ngủ bán hàng tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc (xem hàng hài lòng mới trả tiền), giá cả sản phẩm được niêm yết với giá tốt nhất, hậu mãi dịch vụ sau bán hàng chu đáo, có hổ trợ bảo hành tận nhà khi có nhu cầu.

Tất cả bây giờ thật đơn giải chỉ cần 1 click chuột, bạn có thể lựa chọn nhiều mặt hàng vào giỏ hàng và đặt hàng. Chúng tôi OkBuy.vn – Mua sắm Online sẽ liên hệ nhanh chóng để tư vấn và giao hàng nhanh cho bạn. Trân trọng cám ơn!

Những dòng sản phẩm nổi bật tại OkBuy.vn:

Bếp gas hồng ngoạiấm sắc thuốcmáy hànnồi chiên không khínồi hấp điệncân sức khỏebếp hồng ngoại đôicân nhơn hòapin dự phòngnồi ủ chân khôngmáy massage bụngmáy massage mặtmáy xông hơi gia đìnhquạt hơi nước – quạt điều hòa – máy làm mát – máy hàn điện tử – bếp ga hồng ngoại – máy xông hơi ướt